Bìa mới và ảnh minh họa “Kiêu Dương”

Thông tin phát hành: Ngày xuất bản đã được dời lại đến ngày 15/8! Hiện tác giả sắp “phát cuồng” vì bản thảo cứ phải sửa đi sửa lại, người người nhà nhà comment đòi tên nam chính 8-}

Xem bìa trước đó ở đây

Cá nhân tớ, một fan bự của Cố Mạn và tâm huyết với quyển Kiêu Dương này, muốn nói 1 câu thôi: “Maybe it’s not about the happy ending. Maybe it’s about the story” – Có thể happy ending, kết thúc hạnh phúc không phải là tất cả, mà chính là nội dung câu chuyện là quan trọng nhất. Đây là 1 câu rất hay, và rất đúng mà mình vô tinh đọc được trên mạng mới gần đây.

Bản thân tác giả đến giờ chưa hề (mọi người lưu ý là chưa hề nhé) đả động đến ai là nam chính cả, chỉ có các fans tự suy diễn thôi, và nhiều bạn lúc nào cũng chăm chăm việc đi tìm nam chính và quên mất nội dung, tình tiết truyện. Đại khái là tác giả khá buồn 😦 Thương chị quá 😦 Nên các bạn đọc cứ bình tĩnh  nha ^^”

Về việc Cố Mạn có tiếp tục đăng truyện hay không thì mình không biết. Nhưng nếu từ giờ đến lúc xuất bản mà không đăng thì mình sẽ ko thực hiện edit được T_T nếu sau khi phát hành mà tìm được bản type truyện thì mình sẽ tiếp tục làm 😀 Còn khi có thông tin sách phát hành ở VN thì mình sẽ ngưng (mình có nói qua rồi thì phải 8-})

Trong thời gian tới, mình sẽ tiếp tục edit bộ Oan Gia trong nhà mình, vì đã cho em nó xuống hố lâu quá rồi 8-} Mời các bạn đón đọc :”)

 

 

Advertisements

6 thoughts on “Bìa mới và ảnh minh họa “Kiêu Dương”

 1. gacongnghiep

  O TQ cu lui thoi gian phat hanh thi den bao gio VN moi co ban quyen day. Hy vong tu nay den luc xb chi Man van tiep tuc dang truyen

 2. wind

  Lúc đầu mình cũng chở đợi xem ai là nam chính nhưng càng đọc thì lại có suy nghĩ khác. Lâm Tự Sâm và Trang Tự mỗi người đều có nét riêng khiến cho mình yêu mến. Trang Tự không ngủ để làm luận văn cho Dưa Hấu, Lâm Tự Sâm lau nước mắt cho trái dưa đang mè nheo. 2 người đều làm nam chính trong cuộc sống của chính họ vì vậy chỉ có thể theo dõi truyện và tin tưởng vào lựa chon của Dưa Hấu và bà mẹ Cố Mạn vậy ^^
  Cám ơn Mia

 3. Han Le

  Cố mạn rầu vì fan, fan cũng phát rầu vì cố mạn. Sao lại để 2 nam chính tuyệt vời trong một truyện chứ, với lực lượng fan đông đảo của hai anh nếu so về thực lực thì đảm bảo là lưỡng bại câu thương. Từ bản thân mình mà suy xét thì dù anh nào không đến được với nam chính thì mình cũng tan nát cõi lòng, huống chi là nữ chính biết yêu ai bỏ ai, híc như vây dù kết cục thế nào thì cũng không có cách nào win win được. độc giả cũng vì quá yêu nhân vật cho nên mới comment quá khích như vậy thôi.

 4. Gau_uongtra

  Rất tán thành quan điểm của bạn!!!
  Chúng ta nên chú ý đến nội dung, diễn biến của chuyện vì chắc chắn Cố Mạn sẽ cho độc giả một kết thúc mà ai cũng hài lòng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s