Vài lời của tác giả về việc phát hành “Kiêu Dương” và “nam chính”

Cái này tác giả vừa đăng hôm nay, đọc mà thấy tội quá TTvTT nhưng ai bảo chị chậm quá làm gì TTvTT

Edit và sắp chữ: Mia :”)

Trước tiên có lời xin lỗi muốn nói với mọi người. Bệnh sửa truyện của tôi thật là nặng quá rồi, nên vẫn chưa giao được bản thảo ra. Thật ra, quyển thượng của truyện vốn có thể phát hành từ trước, nhưng cuối cùng lại có hơn 2 vạn chữ đóng vai trò chuyển biến (tình tiết truyện) khá lớn, luôn luôn cảm thấy bản thân thể hiện chưa được như mong muốn, cho nên vẫn sửa rồi lại sửa a. Trước đây lòng đầy tự tin ngày 30 sẽ có thể xuất bản, nhưng có thể do giới hạn thời gian, lại có lẽ do bị các bình luận ảnh hưởng một chút, vẩn là chưa quyết được, tâm phiền ý loạn dẫn đến dục tốc bất đạt.

Cho nên tôi nghĩ đi nghĩ lại, trước tiên bản thân phải nói rõ ràng với mọi người, tuy là cứ định sẵn sẽ bị cho ăn đòn, nhưng ăn đòn rồi tôi sẽ yên tâm hơn. . . sẽ bình tâm tĩnh lặng tiếp tục mà đi sửa truyện.

Thật sự thì gần đây áp lực nặng lắm. sắp không chịu nổi nữa rồi. . .

Một việc khác muốn nói rõ là, việc sách bán trước trên mạng tôi không biết gì cả, nên việc thay đổi thời gian xuất bản tôi cũng thấy bất lực, đương nhiên suy xét lại thì cũng là do tôi không giao bản thảo ra. . . . đều là lỗi của tôi T T Xin lỗi mọi người và biên tập.

Lại về việc ai là nam chính. Tình tiết quyển hạ tôi không muốn nói trước, tôi cũng không muốn đặt sẵn ra ai là nam chính để viết theo. Dù sao là một quyển sách, viết nhiều chữ như thế, không phải chỉ viết về một câu  —— “Nữ chính cuối cùng đến với ai”, mà là toàn bộ nội dung quá trình diễn biến.

Phần tiếp theo của quyển thượng, nội dung cơ bản là về em Dưa và Lâm tự Sâm, anh Trang không xuất hiện nhiều, nếu có chỉ là mấy câu (thật ra xuất hiện hay không xuất hiện thật ra là do tôi xoắn quýt, tuy là chỉ có nói mấy câu thôi, toát mồ hôi. . .). Chuyện về anh Trang chủ yếu nằm ở quyển hạ. Mặt khác, mọi người nói tôi bất công với anh Sâm. . . tôi chỉ có thể nói là tôi viết về anh Trang, có thể mọi người cảm thấy không ngược tâm, với văn phong của tôi thì thế là khóc lóc rồi . . . hầy. . . cho nên đừng nói thế nhé T T

Cả anh Sâm và anh Trang, về tính cách đều chưa phát triển thật sự. Đến giờ cũng mới nhìn từ góc độ của Dưa Hấu, họ đều khác với các nam chính nhà tôi, nên đừng ấn định họ giống như vậy nha!

————–

Dù sao là một quyển sách, viết nhiều chữ như thế, không phải chỉ viết về một câu  —— “Nữ chính cuối cùng đến với ai”, mà là toàn bộ nội dung quá trình diễn biến.

Đây là lí do mình là fan trung thành của Cố Mạn, và chỉ là fan trung thành của chị :”)

Thôi chị cứ từ từ, em chờ, em chờ được *len len lau nước mắt*

Mà kiểu này chắc không đăng tiếp truyện rồi quá ọ_ọ

Mà các bạn fan TQ ko hiểu sao suy diễn thế nào thành cả quyển hạ sẽ viết về anh Trang, làm tác giả lại phải lặn lội đi giải thích =))

Advertisements

24 thoughts on “Vài lời của tác giả về việc phát hành “Kiêu Dương” và “nam chính”

   1. Sinh Tố Xoài

    Chưa đến đoạn cuối vẫn còn hy vọng a. Thật ra mình thấy nếu TT là nam chính thì hơi bị vô duyên a. Ai lại quyển thượng một người, quyển hạ một người cơ chứ. Nếu TT là nam chính thì có cần phải dùng cả một quyển thượng để làm nền không?

   2. Trà đá

    hoàn toàn ủng hộ Sinh Tố Xoài, TT mà là N9 thì quả là quá vô duyên, ko lẽ lại dùng cả 1 quyển thượng để đánh lạc hướng đọc giả, chắc Cố Mạn không làm mình thất vọng đến thế! Tiểu thuyết tuy là phải hư cấu, nhưng dù sao cũng đừng quá xa rời thực tế, không thì có nhiều bạn trẻ lại đâm đầu đặt niềm tin vào đó, hạnh phúc sẽ vỗ cánh mà bay, khó có thể chạm tới.

  1. minhtrangkhj0606

   truyện chưa xuất bản và tác giả cũng chỉ mới giải thích cách mơ hồ, mà sao nhiều bạn lại cứ thích suy đoán quá…cho dù TT có là nam chính đi chăng nữa thì cũng chẳng thể vô duyên như nhiều bạn nói….phải đọc truyện rồi mới nhận xét khách quan được chứ

 1. lnth05

  noi that ai la nam chinh cung vay thoi,hehe, chi rua noi roi do, bay gio tinh cach cua nam chinh van chua biet the nao, chi la cach nhin nhan cua dh thoi, nen cu cho doi xem dien bien the nao, truyen cua chi rua, nhan vat nu khong bat hanh dau, tim duoc hanh phuc that su ma, minh thay do moi la quan trong

 2. pinklove9999

  nói chung là sau khi đọc mình thất vọng lắm TT^TT, chắc ngừng đọc chờ bao giờ ra hết thì đọc thôi, chứ mình chả muốn khóc vì 1 Lục Lệ Thành thứ 2 đâu TTT^TTT, thanks Mia a đã dịch nhé :*

 3. tieutun

  Hi vong quyển hạ Mạn viết tốt về Trang Tự 1 chút để tớ còn có chút tình cảm với anh ý. Chứ hiện tại ko thể nào mà thích được.
  Mạn chơi với Minh Hiểu Khê đấy, hi vọng là đừng viết giống MHK nhé. Không muốn Anh Lâm làm Lạc Hi version Cố Mạn đâu T T”
  Dù sao vẫn khá là buồn. Nếu Lâm Tự Sâm ko phải nam chính thì chị cho anh ấy 1 cái kết đẹp nhé, không thì tội anh ấy lắm

 4. thuyhi

  Điệu này chắc phải chờ đến năm sau rùa mới post chuyện cho đọc quá, ây da mạn ơi là mạn

 5. Sói háu đói

  Lúc trước mình cũng k rõ ràng mình thích a nào hơn nhưng khi đọc tưởng nhầm a Lâm là nam9 mình thấy vui2 k hề tiếc cho a Trang nhưng khi biết a Trang có khả năng là nam9 thì kảm giác như bầu trời trước mặt sụp đổ hoàn toàn đau khổ vô cùng thất vọng chàn chề.huhuhuhu…..ai giúp mình với.

  1. Mia Post author

   huhu tác giả vẫn chưa nói ai là nam chính mà sao các bạn lại tự biên rồi tự buồn thế này TTvTT

   lại 1 lần nữa là tác giả vẫn CHƯA khẳng định ai là nam chính nha XD

 6. NC Vi

  Sau khi đọc xong thấy buồn. Mình theo truyện này một tg rồi, giờ bỗng ngừng lại thì buồn quá… Với mình ai là nam chính cũng được nhưng đừng có xuất hiện những tình tiết chia ly, chia cắt, dù có chia ly với anh nào thì cũng buồn lắm

 7. NC Vi

  Bên nhà của Mia hơi vắng nhỉ, có lẽ bởi vì đa số các bạn đọc bên nì tính cách đều trầm lắng. Du sao cũng cảm ơn Mia nhiều lắm vì đã có cônng đầu tiên edit bộ truyện này, và còn rất tỉ mì đưa từng chút một thông tin bên lề của bộ truyện. Ah, trên face mình có thầu được ảnh bìa mới nhất của bộ Kiêu dương, nhưng mà hình vẽ sao cứ thấy nữ chính đuổi theo nam chính ko ah. Ban đầu là nam chính kéo nữ chính lên từng bậc thang giữa rừng hoa đào, sau đó là hình nam chính kéo vali di, nữ chính ở phía sau. Nếu ng kéo vali là anh Lâm thì buồn quá, hu hu…

 8. thuyhi

  Nàng ơi,chắc Mạn không post tiếp nữa đâu, nàng có tính edit truyện khác không, cho ta biết để còn vào nhà nàng ngóng nữa

  1. Mia Post author

   mình chuẩn bị edit tiếp bộ Oan Gia Nên Giải Không Nên Kết đó bạn ^^ tính tìm thêm truyện nào thật sự vừa ý nữa mà chưa tìm ra =))

 9. Hang Anita

  ui mình thích cả 2 anh T.T ai là nam chính thì cũng đều thấy tiếc cho anh còn lại quá T.T từ cái hồi: bên nhau trọn đời =] chưa thấy anh nam chính nào vượt qua đc Hà Dĩ Thâm hết á =] mình vẫn là thích Hà Dĩ Thâm nhất :3

  1. Mia Post author

   thượng là trên, hạ là dưới
   hiểu nôm na là quyển thượng là tập 1, còn quyển hạ là tập 2 đó 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s